Vé Máy Bay Đi Myanmar | LH: 0898.482.860

Là một trong những nước anh em của Việt Nam, nổi tiếng với những ngôi chùa vàng óng, những công trình kiến trúc đồ sộ. Bạn hãy cầm ngày trên tay chiếc vé máy bay đi Myanmar để tìm hiểu về nền văn hóa sâu rộng của đất nước chùa vàng này nhé!

Tấm vé máy bay đi Myanmar sẽ đưa Quý khách đến một đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh và nền văn hóa cổ, Myanmar đang là một trong những đất nước thu hút khách du lịch lớn nhất hiện nay trong khu vực Đông Nam Á. Cũng là điểm đến của nhiều du khách trên toàn thế giới. Cùng Viet Today điểm qua những điểm du lịch nổi tiếng khi Quý khách đặt Vé Máy Bay Quốc Tế đến đây nhé!

Cố đô Bagan

Quý khách khi đặt vé máy bay đi Myanmar có thể trải nghiệm khinh khí cầu để ngắm Bagan từ trên bầu trời, chắc chắn rất tuyệt, hàng chục, hàng trăm những ngôi đền nhỏ khác không biết tên ở khắp Bagan, trên những con đường bụi đỏ, nằm sâu sau đường cái lớn.


Đến Bagan, nếu có dịp bạn nên thưởng thức buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật Myanmar, tổ chức ở Cung điện Bagan Golden Palace, buổi tối từ 19h đến 20h30, với những màn hát, múa, đàn, và múa rối đặc trưng rất độc đáo. 

Khám phá những sắc màu cuộc sống tại Inle Lake - khi đặt vé máy bay đi Myanmar

Ngồi trên thuyền ngắm hồ Inle vào buổi sáng sớm tinh mơ, cảm giác như bồng bềnh giữa mây nước, thả hồn mình theo con sóng tự nhiên của  chốn thiên đường. Quý khách sẽ thấy được thứ cảm giác đó ở nơi đây, hồ Inle không đẹp nổi bật, nhưng chúng luôn cuốn hút bởi những vẻ đẹp tiềm ẩn, dần dần bạn sẽ bị nó mê hoặc và chẳng muốn xa rời nơi đây.


Inle không rộng kiểu bát ngát mênh mông mà được điểm xuyến bởi những cồn cỏ xanh ngắt thấp thoáng các khu nhà sàn soi bóng xuống mặt hồ. Đâu đó, xuất hiện những lò rèn, xưởng thủ công mỹ nghệ làm dù che nắng bằng giấy súc, làm đồ bạc hay dệt vải từ những cọng tơ của cuốn lá sen và một số quán ăn phục vụ cho du khách nổi trên mặt hồ khi đặt vé máy bay đi Myanmar.

Tham quan thành phố Yangon - khi đặt vé máy bay đi Myanmar

Khi đặt mua Vé Máy Bay Giá Rẻ đi Myanmar đến với thành phố Yangon, Quý khách sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những hồ nước trong xanh, những công viên rợp bóng cây và những loài cây nhiệt đới xanh tươi, những con đường xanh mát, được che kính bởi những hàng cây rợp lá. Đây chính là lý do khiến Yangon được mệnh danh là “Khu vườn của phương Đông”, là điểm không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Myanmar.


Đi dạo một vòng quanh Yangon, sẽ khiến Quý khách có cảm giác như lạc vào một thế giới khác, thế giới của nhưng ngồi làng “ngủ”. Thị trấn Thanlyin và Kyauktan, điển hình là những tu viện cũ và những ngồi chùa ẩn trong các khu rừng nhỏ. Các lễ hội ở chùa Kyaik Khauk thuộc thị trân Kyauktan là một trong những hội chợ lớn nhất trong khu vực. Gần đó là ngôi làng Twante, nổi tiếng với các kỹ thuật làm gốm truyền thống vẫn được lưu giữ.

Tìm hiểu phong tục tốt đẹp của người dân Myanmar khi đặt vé máy bay đi Myanmar

Người dân Myanma đa số họ sùng đạo Phật, tại bất kỳ thành phố nào, thị xã nào đều có ít nhất một ngôi chùa và một tu viện Phật giáo. Đạo Phật có ảnh hưởng rất lớn đối với người dân Myanma, cuộc sống của họ được gắn liền với các nghi lễ Phật giáo. Tự giác chấp hành pháp luật là một nét đẹp trong đời sống xã hội Myanmar. Săn bắt chim, thú hoặc tùy tiện chặt cây xanh đều là những điều tối kỵ đối với người dân nơi đây. Đó là chịu ảnh hưởng từ đạo Phật của người dân nước này. 


Thả mình dưới làng nước biển trong xanh và lung linh huyền ảo, ngắm những ngôi chùa đẹp huyền ảo, đều đó như sợi tơ làm vươn vấn lòng của bao khách tha phương khi đặt chân đến đây. Tất cả là điểm hấp dẫn không thể cưỡng lại nổi với mọi du khách trong và ngoài nước khi mua vé máy bay đi Myanmar.

VIET TODAY