Vé Máy Bay Đi New Zealand | LH: 0898.482.860

Là một trong những quốc gia thuộc châu Đại Dương, hàng năm số lượng khách đặt vé máy bay đi Newzealand đến nơi đây ngày một tăng cao. Nơi đây không chỉ sở hữu công trình kiến trúc tập trung, nền văn hóa phong phú mà còn được thiên nhiên ưu đãi cảnh đẹp như tranh vẽ tự nhiên mà thật quyến rũ.


Đặt vé máy bay đi New Zealand đến với đất nước hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước

Ngày nay văn hóa Maori là một trong những ưu tiên bảo tồn và phát triển của Chính phủ New Zealand, là yếu tố hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên toàn thế giới. Có thế nói, khám phá về con người và văn hóa thổ dân Maori là trải nghiệm thú vị trong hành trình mua vé máy bay đi New Zealand. Đặc biệt, điều này có thể giúp du khách hòa nhập vào cộng đồng Maori một cách dễ dàng hơn.


Đặc biệt hơn, khi đặt vé máy bay đi New Zealand đến đây Quý khách không nên sợ hãi với cách chào thân ái của họ và hình xăm trên mặt. Với cách chào khi gặp người thổ dân Maori là học trợn mắt, nhăn mặt, lè lưỡi với những hình xăm ngoằn ngoèo trên mặt.

Mua vé máy bay đi New Zealand để đến với Auckland

Khi Quý khách đặt Vé Máy Bay Quốc Tế đến New Zealand tới nơi đây du khách sẽ choáng ngợp với rất nhiều thuyền buồm, vì Auckland được mệnh danh là thành phố của thuyền buồm vì có tỷ lệ thuyền buồm trên người cao nhất thế giới. Một thành phố tràn đầy sức sống ở Nam Thái Bình Dương.


Du khách từng đặt chân đến thành phố này thường ví von Auckland như một tấm vải xanh với những chấm bi trắng, màu xanh của biển và màu trắng của những cánh thuyền buồm đang thả mình trên mặt biển. Nơi đây sẽ là những trải nghiệm không thể quên khi Quý khách đặt vé máy bay đi New Zealand cùng Viet Today.

Tham quan Vịnh Milford Sound

Không chỉ nổi bật của các công trình kiến trúc hay nền văn hóa đặc trưng, New Zealand còn là nơi có cảnh quan tự nhiên quyến rũ. Điểm đến số một cho các khách du lịch khi đặt vé máy bay đi New Zealand đó là Milford Sound. Nằm ở Tây Nam của đất nước, nơi đây được bình chọn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.


Hai bên bờ Vịnh Hẹp này núi non cao thẳng đứng rất đẹp, Milford Sound có hai thác nước đổ nước thường xuyên. Đó là thác “Lady Bowen”  và thác “Stirling. Nếu Quý khách thăm viếng vùng này vào mùa mưa, ở đây có nhiều thác nước hơn, những thác mới này không chảy lâu và thường xuyên.

Thưởng thức ẩm thực vô cùng hấp dẫn - Khi đặt vé máy bay đi New Zealand

Nướng đá ẩm thực của người Maori bản xứ

Hãy đến với Viet Today đặt ngay tấm Vé Máy Bay Giá Rẻ đi New Zealand để tìm hiểu và khám phá đất nước này. New Zealand còn là nơi sản xuất ra nhiều loại phô mai ngon cùng nhiều loại vang trắng hảo hạng. Vào những chiều cuối tuần, người dân nơi đây thích ngồi cùng bạn bè nhấm nháp ly rượu vang Chardonay hoặc vang trắng Sauvignon Blanc cùng với bánh phô mai thơm ngon. Ở New Zealand có nhiều loại trái cây như táo, lê, mận, đào, mơ…trong đó đặc biệt là trái Kiwi là loại trái cây đặc sản nơi đây, không ở nơi đâu sánh kịp được. 

Nhắc tới New Zealand ta không thể không nói tới những dãy núi xanh ngắt, kỳ vĩ nằm trải dài dọc miền đất nước, những bãi biển trắng mịn nên thơ, những bãi vịnh hùng vĩ, sự thân thiện gần gũi của con người, đây là những điều đáng nhớ khi Quý khách đặt vé máy bay đi New Zealand...Sự thanh bình và bầu không khí yên ả, trong lành ở đất nước Kiwi này đã tạo nên sự lôi cuốn kỳ diệu níu chân những người khách lữ hành.


Khi đến với nơi đây, du khách sẽ giải tỏa đi hết những lo toan của cuộc sống thay vào đó là sự hòa nhập vào thiên nhiên để cho du khách thấy được cuộc sống này còn nhiều thứ phải trải nghiệm mới biết được ý nghĩa của nó. Vé máy bay đi New Zealand là sự trải nghiệm lý thú cho Quý khách!

VIET TODAY