Vé Máy Bay Nội Địa Giá Rẻ | Viet Today | LH: 0898.482.860

Hiện nay, khi nhịp sống đô thị càng phát triển thì việc mua vé máy bay nội địa đã góp phần rất lớn vào công cuộc đổi mới đất nước, rút ngắn thời gian lưu thông hay là bộ mặt của nền công nghiệp hiện đại.


Theo đó, lần lượt các hãng hàng không bán vé máy bay nội địa ngày càng phát triển góp phần vào nền công nghiệp hiện đại của đất nước.

Các hãng hàng không uy tính để đặt vé máy bay nội địa

Hiện tại Việt Nam có 3 hãng hàng không bán vé máy bay nội địa, đang hoạt động là: hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet AirJetstar.


Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Hãng hàng không này lớn nhất và quen thuộc nhất vẫn là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, đây là hãng có đường bay phủ rộng khắp đất nước tới 21 thành phố nội địa như: Hà Nội, Điện Biên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Pleiku, Tuy Hòa, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Mê Thuột, Rạch Giá, Cà Mau


Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines là hoạt động theo mô hình truyền thống nên khách hàng được gửi đồ 20kg miễn phí và được phục vụ đồ ăn uống trên máy bay. Độ bao phủ rộng 3 miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam. Vietnam Airlines luôn tự hào là một hãng hàng không quốc gia, là hiện thân cho truyền thống văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt Nam.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air đã tạo một ấn tượng mạnh mẽ từ cộng đồng, với không gian trẻ trung, năng động. Chất lượng máy bay đúng giờ luôn dẫn đầu toàn ngành. Với mạng lưới rộng khắp đặc biệt là nội địa, cùng với công nghệ phát triển, khách hàng dễ dàng đặt một tấm vé Nội Địa, hay tấm Vé Máy Bay Quốc Tế đến nơi mình cần đến hoặc đặt trực tuyến.


Vietjet Air luôn sẵn sàng đặt vé và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Hãng hàng không Vietjet Air: thường xuyên cung cấp vé máy bay nội địa giá rẻ tới cho khách hàng. Hiện Vietjet Air đã và đang khai thác đường bay tới 15 thành phố nội địa: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Cần Thơ, Thanh Hóa, Đồng Hới, Chu Lai.

Hãng hàng không Jetstar

Giờ đây, hành khách sẽ không còn phải mất thời gian đợi các chuyến bay chuyển tiếp ở các sân bay trung gian nữa. Việc đường bay mới này được khai trương nói riêng và các đường bay, và các phòng bán vé máy bay nội địa của Jetstar khác nói chung sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ở hai vùng đi lại dễ dàng, thuận tiện hơn.


Hiện hãng này khai thác đường bay tới 14 thành phố nội địa là: Buôn Mê Thuột, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh, Tuy Hòa. Đây được xem là tuyến đường hàng không thẳng lần đầu tiên được mở kết nối giữa khu vực Tây Nguyên và vùng Bắc Trung Bộ nói chung và Thanh Hóa nói riêng.

Điểm thuận lợi nhất khi mua vé máy bay nội địa

Thực sự là trong những năm gần đây, nhu cầu đi lại của nhân dân giữa khu vực Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc ngày càng tăng, và đồng thời du khách cũng có nhu cầu di chuyển giữa hai vùng này nhiều hơn. Việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ trên hai tuyến mới mang lại sự thuận tiện, tăng cơ hội đi lại cho người dân với giá vé rẻ hợp lý.

Đặt vé máy bay nội địa tại hệ thống Viet Today

Săn vé máy bay nội địa giá rẻ ở đâu đang là những câu hỏi của đa số mọi người hiện nay. Giá vé nội địa của các hãng hàng không hiện nay không còn khá cao so với trước đây, do số lượng máy bay và tuyến đường bay ngày càng mở rộng mọi nơi. Quý khách có nhu cầu di chuyển bằng máy bay nhưng đang còn sợ giá vé quá cao, hãy đến Viet Today để săn Vé Máy Bay Giá Rẻ. Quý khách sẽ có cơ hội được sở hữu một tấm vé rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.


Đối với những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, vé giá rẻ sẽ giúp họ có thêm nhiều sự lựa chọn để tiết kiệm chi phí cần thiết. Đối với những người chưa từng đi máy bay thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn để thúc đẩy họ, bởi giá vé phù hợp với túi tiền. Để mua vé máy bay nội địa tại Viet Today.

Quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn về hình thức mua vé theo loại như Vé Máy Bay Theo Hãng, Vé Máy Bay Quốc Tế, Vé Máy Bay Khuyến Mãi...hay cách thức thanh toán, sẽ rất nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.

Quý khách có thể mua bằng ba cách sau đây:

1. Quý khách đến trực tiếp Công ty Viet Today tại địa chỉ: 31A Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

2. Phương thức đặt vé nhanh, gọn và tiện nghi nhất như: Trực tiếp trên Website của công ty: "viettoday.com.vn" là tiện nhất, nhanh nhất, hoặc gọi điện thoại theo đường dây (08) 9848 2860.

3. Quý khách có thể đến hệ thống AIRVINA: Đây là phòng vé toàn quốc. Quý khách cũng có thể ngồi ở nhà và đặt vé máy bay nội địa cho Viet Today chúng tôi qua Facebook, Zalo, Viber…sẽ có nhân viên giao vé tận nhà nếu Quý khách có nhu cầu.


Đặt vé máy bay nội địa và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài việc sử dụng được những dịch vụ tốt nhất, giá vế tốt nhất và còn nhiều hơn thế nữa đó là đội ngũ nhân viên chúng tôi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và chu đáo được đào tạo bài bản và làm nghiệp lâu năm trong môi trường này. Hãy nhanh chân đến với Phòng Vé Viet Today để săn Vé Máy Bay Nội Địa giá rẻ và cùng cảm nhận chất lượng bạn nhé. Phục vụ quý khách 24/24.

VIET TODAY