Vé Máy Bay Theo Hãng - Uy Tính - Chất Lượng | LH: 0898.482.860

Hiện nay các dịch vụ cung cấp vé máy bay theo hãng ngày càng tăng lên. Làm sao để chọn cho mình một tấm " Vé Máy Bay Chất Lượng - Giá rẻ - Uy tín " là một công việc không dễ dàng. Chúng tôi tự hào là nơi tư vấn cho hàng triệu hành khách, giúp bạn tháo gỡ được những vướng mắc về thông tin chuyến bay, thời gian, thủ tục và giá cả.


Chúng tôi, với sự khác biệt sẽ mang đến niềm tin cho chính bạn, để các bạn luôn là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Công Ty VIET TODAY hiện tại là đại lý cấp một của các hãng hàng không Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay theo hãng, và các loại vé như: Vé Máy Bay Nội Địa, Vé Quốc Tế, với nhiều đường bay Nội Địa và đường bay Quốc Tế.


Hầu hết, chúng ta luôn lo lắng về giá cả, muốn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, hy bạn sợ tốn nhiều thời gian thì bạn đừng lo lắng gì cả. Hãy gọi đến Viet Today chúng tôi, thì mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Đại lý chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

- Dịch vụ thanh toán nhanh và được mọi người sử dụng nhiều nhất là:

Chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng.

Chuyển khoản qua các kênh thanh toán.

Các hãng hàng không uy tín - chất lượng khi đặt vé máy bay theo hãng

Hiện nay tại Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động đó là: Vietnam Airlines, Jetstar PacificVietJet AirTrong đó:

- Vietnam Airlines Khai thác đường bay đến 21 điểm nội địa và 50 điểm đến quốc tế.

- VietJet Air  Có 11 đường bay nội địa và 1 đường bay quốc tế.

- Jetstar Pacific khai thác đường bay đến 7 điểm nội địa và 59 điểm quốc tế.


Các chặng bay nội địa phổ biến là những hành trình đến:

Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột.

Vietnam Airlines sự lựa chọn hàng đầu khi đặt vé máy bay theo hãng

Hiện nay, Vietnam airlines đã mở rộng 70 điểm đến không chỉ trong nội địa mà còn mở rộng ra cả Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương, trong đó trụ sở chính là tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có thể đặt vé máy bay theo hãng đi du lịch nhiều nơi ở Việt Nam và du lịch thế giới.


Đặc biệt, trong những dịp lễ tết Vietnam airlines luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt tung Vé Máy Bay Quốc Tếvé máy bay Vietnam Airlinevé máy bay theo hãng, và nhiều khuyến mãi ưu đãi đi các địa điểm khác nhau phục vụ khách hàng. Vietnam Airlines có đường bay đến các thành phố của: Úc, Châu Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và Mỹ...

Chọn hãng hàng không Jetstar Pacific khi đặt vé máy bay theo hãng

Trong khi đó, Jetstar Pacific do tham gia mạng bay của Jetstar toàn cầu, nên khi đặt vé máy bay theo hãng, Jetstar ngoài bay thẳng, Quý khách còn có thể bay nối chuyến đến: Úc, Campuchia, Fiji, Trung Quốc, Hồng Kông, In-đô-nê-xi-a, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Mi-an-ma, Niu-di-lân, Phi-líp-pin, Xin-ga-po, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ.


Chọn hãng hàng không VietJet Air khi đặt vé máy bay theo hãng

Hiện nay, VietJet air đã mở rộng ra 29 điểm đến phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong và ngoài nước khi đặt vé máy bay theo hãng. VietJet air có hai trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, và TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi đặt trụ sở chính của hãng máy bay giá rẻ này.


Những hãng hàng không quốc tế nổi bật phục vụ đường bay từ Việt Nam đi nước ngoài như:

Quatar Airways, China Southern Airlines, EVA Airways, ThaiAirways, Korean Air, Japan Airlines, China Airlines, HongKong Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Pacific Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Aeroflot Russian Arrlines, KLM

Trên đây là 3 hãng máy bay giá rẻ nhất và cũng là nhữnghãng máy bay uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. 3 hãng hàng không này là sự chọn tốt nhất khi Quý khách đặt vé máy bay theo hãng. Nếu Quý khách đang săn Vé Máy Bay Giá Rẻ và đang có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thì hãy lựa chọn cho mình những Hãng Máy Bay Uy tín -Giá rẻ- Chất lượng- Dịch vụ tốt nhất ".


Hãy đến Viet Today "Công ty chuyên bánvé máy bay giá rẻ, vé máy bay theo hãng, vé máy bay Nội Địa, vé máy bay Quốc Tế, vé máy bay khuyến mãi Uy Tính - Chất Lượng.

Viet Today chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Nơi Quý khách trao gửi niềm tin.

VIET TODAY