Tư Vấn Hỗ Trợ – Đặt Vé Máy Bay Giá Tốt Nhất

Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Vé máy bay đi Nga giá rẻ. Có nhiều hãng hàng không đi Nga như: Việt Nam Airline, Aeroflot, Vietjet, jetstar,… và nhiều hãng hàng không khác trên thế giới. Vâng! hiện nay với nhu cầu chất lượng khách hàng ngày một nâng cao. Vì vậy, nhiều hãng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nga và một số nước Châu Âu tốt hơn.

vé máy bay đi nga giá rẻ viet today
vé máy bay đi nga giá rẻ

Thời gian làm thủ tục vé khi bay hoặc xử lý sự cố ngoài ý muốn trước giờ bay ngày tốt hơn. Để giảm thiểu sự cố không được bay của khách hàng. Công ty TNHH du lịch Việt Today chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

Hành trình bay

Khi quý khách có nhu cầu kiểm tra thông tin giá vé máy bay đi Nga.  Nhân viên công ty sẽ gọi điện lại hỗ trợ khách hàng về thông tin giá vé cho từng thời điểm. Nếu khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi nga giá rẻ hơn. Có thể yêu cầu nhân viên phòng vé giữ chỗ nhưng với điều kiện là quý khách hàng nhanh tay đặt chỗ mua vé ngay. Vì thời gian giữ chỗ của chúng tôi không phải lúc nào cũng như mong muốn của quý khách hàng rất mong quý khách hàng hiểu cái khó phòng vé chúng tôi.

Khi quý khách muốn giá vé rẻ hơn thì nhân viên phòng vé Công ty TNHH du lịch Việt Today sẽ cung cấp thông tin hành trình bay sẽ lùi lại có thể bay đêm, có thể lùi về sau vài ngày, hoặc khi có hành khách khác hủy chuyến bay thì nhân viên chúng tôi hỗ trợ quý khách mua vé ngay.

Thông tin giá vé rẻ bay đi nga

Các chặng bay đi nga. Ban có thể đặt vé máy đi Nga từ tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,… liên hệ với đại lý cấp 1 để được tư vấn về giá vé và hành trình bay giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Nga được tính trung bình đến tháng 12/2018

Hành trình bay giá vé tính (usd) hãng máy bay
 

Sài Gòn đi Saint Petersburg

230

319

349

 Airline Company Air China.

 Airline Company Finnair.

 Airline Company Qatar Airways.

 

Hà Nội đi Moscow

250

253

429

 Airline Company Aeroflot.

 Airline Company Turkish Airlines.

 Airline Company Thai Airways.

 

Đà Nẵng – Moscow

439

439

449

Airline Company Aeroflot.

Airline Company Singapore Airlines.

Airline Company Vietnam Airlines.

chú ý: bảng giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm tiền thuế phí.
để xem giá vé chính xác vui lòng liên hệ 0904438229 để được tư vấn giá vé máy bay đi Nga tốt nhất

Cách thanh toán vé máy bay đi nga giá rẻ

Hiện nay công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán vé máy bay nhu: Online, giao vé trực tiếp tại nhà để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội công ty chúng tôi có hai hình thức giao vé tại nhà. Các thành phố khác quý khách vui lòng chuyển khoản thẻ Ngân Hàng hoặc internet Banking.

Với một lưu ý nhỏ quý khách hàng thanh toán hình thức thẻ Ngân hàng. Cung cấp cho chúng tôi tên ngân hàng để chúng tôi gửi thông tin tài khoản cùng ngân hàng hoặc cùng hệ thống ngân hàng. Như vậy thời gian nhận tiền nhanh hơn và thời điểm chúng tôi xuất vé với mức giá như thông báo với quý khách hàng.

Đặt vé máy bay trực tuyến đi Nga
Tư vấn hãng máy bay đi Nga

Lưu ý khi đặt vé máy bay

Xin quý khách lưu ý thời điểm xuất vé là giá vé cuối cùng đối với số ghế đã xuất. Vì vậy quý khách nhanh tay đăng ký hoặc chuyển khoản ngay cho chúng tôi khi quý khách nhận được đầy đủ thông tin về chuyến bay.

Hành lý xách tay đi Nga và mua thêm giá bao nhiêu? Xách tay mỗi hành khách là 7 – 10 kg hạng phổ thông. Hạng thương gia tối đa là 15 kg.

Hành lý ký gởi thì 23/kg/người hạng thường và 2 kiện mỗi kiện 32 kg đối với hạng vé cao nhất. Trên đây là những thông tin về hãng hàng không Aeroflot. Quý khách hàng tham khảo thêm tại phòng bán vé máy bay đi nga giá rẻ Công Ty TNHH Du Liich Việt Today. Hoặc truy cập váo website:  Viettoday.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặt vé máy bay đi Nga giá tốt nhất

Phòng vé máy bay chúng tôi có nhiều hình thức đặt vé. Quý khách  có thể đặt vé trực tuyến trên website hoặc liên hệ cho chúng tôi qua hotline hoặc gửi thông tin hành trình bạn muốn bay qua facebook, zalo, viber, sky, gmail,… Để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất trong thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 đến 21h00  và chủ nhật làm việc từ 09h00 đến 16h00. Quý khách cần tư vấn vé máy bay đi Nga chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0932259915 để sở hữu tấm vé máy bay đi Nga tại Việt Today.

Chúng tôi đảm bảo giá vé máy bay đi Nga giá tốt nhất .