VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT CHỈ TỪ 677.000

Admin| 13/09/2022

Mùa thu đến mang theo những quả hồng căng mọng, ngọt lịm đến với người dân Đà Lạt và du khách. Nhắc đến hồng Đà Lạt, chúng ta nhớ ngay đến những cây hồng trĩu quả, đỏ đỏ cam cam xen lẫn giữa những chiếc lá xanh đang dần ngả sang màu vàng mùa thu. Mùa hồng chín là nét đặc sắc của phố núi mà biết bao con dân “ghiền đà lạt” thương nhớ hằng năm .

Để Pacific Airlines bật mí cho bạn nhé, giữa tháng 9 – tháng 10 là thời điểm vườn hồng Đà Lạt đẹp nhất đấy   Bởi lúc này các cành cây vẫn còn nhiều lá, những quả hồng đỏ cam sẽ trở nên nổi bần bật trên nền xanh mướt. Bạn có thể tới những khu vườn hồng ở gần khu vực Dinh III Bảo Đại nằm trên đường Triệu Việt Vương, phường 2, thành phố Đà Lạt hay chạy xe khoảng 5 km theo hướng Đông Nam tới đèo Mimosa để chụp hình lưu niệm bên vườn hồng trĩu quả, thưởng thức tại chỗ và mua về làm quà cho người thân nhé .

Cùng hội bạn thân xách ba lô lên và đến ngay với Đà Lạt mùa này nào bạn ơi! Pacific Airlines hiện đang mở bán vé giữa Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt với giá chỉ từ 667,000 đồng/chiều, tần suất 4 chuyến/ngày.

Có thể là hình ảnh về trái cây

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT CHỈ TỪ 677.000
5 (95%) 85 votes