Đặt Vé Máy Bay Đi Mỹ Giá Rẻ

 

Vé máy bay di Mỹ tại Việt Today


Bạn đang băn khoăn về việc đặt vé máy bay đi mỹ rẻ nhất ở đâu. Hãy đến với Viettoday! Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những chuyến bay tốt nhất về chất lượng, cũng như dịch vụ phục phụ hậu mãi. Những chuyến bay đi mỹ không còn là ước mơ quá xa vời khi dịch vụ hàng không đã phát triển lên một tầm cao mới. Chỉ từ 500 usd quý khách đã có thể cầm trong tay tấm vé khứ hồi sang mỹ tại công ty chúng tôi.

 

Thông tin sân bay tại Mỹ

 

Theo thông báo từ Expatify, Mỹ là quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới với tổng số sân bay vào 15.095. Các sân bay quốc tế như Sân bay quốc tế O’Hare; Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth; Sân bay quốc tế Denve… là những sân bay có lượng đi lại lớn nhất.

 

vemaybay

 

Các Hãng hàng không bay từ Việt Nam tới Mỹ


Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ. Để mua vé bay sang mỹ bạn sẽ quá cảnh ở một số thành phố như Seoul (Hàn Quốc), Taipei (Đài Loan), hoặc Narita (Nhật Bản), Hongkong, Trung Quốc… Từ đó bay thẳng đến các thành phố của Mỹ. Các đường bay này được hàng chục hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác như: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Japan Airlines, United Airlines, Air France Dragonair;…

 

Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air

 

Vé máy bay United Airlines (Mỹ), Korean Air (Hàn Quốc) đi Mỹ.
Vé máy bay Cathay Pacific (Hong Kong), Japan Airlines (Nhật Bản) đi Mỹ.
Vé máy bay ANA (Nhật Bản), Air France (Pháp) đi Mỹ.
Vé máy bay Vietnam Airlines (Việt Nam), Asiana Airlines (Hàn Quốc) đi Mỹ.
Vé máy bay China Southern Air (Trung Quốc), Qantas (Úc) đi Mỹ.
Vé máy bay China Eastern Air (Trung Quốc), Etihad Airways (UAE) đi Mỹ.
Vé máy bay Aeroflot Air (Nga), Air China (Trung Quốc) đi Mỹ.
Vé máy bay Philippines Airlines (Philippine), Thai Airways (Thái Lan) đi Mỹ.
Vé máy bay Singapore Airlines (Singapore), China Airlines (Đài Loan) đi Mỹ.
Vé máy bay Eva Air (Đài Loan), Qatar Airways (Qatar) đi Mỹ.
Vé máy bay American Airlines (Mỹ), Emirates (Dubai) đi Mỹ.
Vé máy bay Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kì), Delta Airlines (Mỹ) đi Mỹ.

 

vemaybay

 

Cách đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ giá tốt nhất

 

Các hãng hàng không thường xuyên có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Mỹ. Tuy nhiên hãng không không thông báo thời gian chính xác. Để biết thông tin khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ cụ thể mời bạn truy cập http://viettoday.com.vn.

 

Vào mùa lễ hội lớn tại Hoa Kỳ trong đó bao gồm: lễ Tạ Ơn, Phục Sinh, Giáng Sinh, ngày nghỉ cuối tuần Memorial Day, kỳ nghỉ năm mới… giá vé máy bay sẽ tăng cao. Để sở hữu tấm vé giá rẻ nhất tại viettoday bạn nên đặt sớm trước thời điểm dự định bay khoảng 1 đến 2 tháng.

 

Theo thống kê của Vietnam Airline thời điểm mua được vé máy bay giá tốt nhất là 30 ngày trước ngày bay. Tuy nhiên trường hợp bạn thuộc tuýp người luôn lên kế hoạch cho mọi thứ và thường quyết định đặt vé vào phút cuối giờ thì lời khuyên là hãy nhấc máy lên và điện ngay cho chúng tôi. 3 ngày trước khi chuyến bay khởi hành là lúc giá vé cao.

 

Vấn đề đi Mỹ

 

Nước Mỹ là một trong các quốc gia xin Visa rất khó nhất Việt Nam. Để quá trình xin visa thuận lợi bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật kỹ. Hồ sơ bạn cần làm bao gồm: Hộ chiếu còn thời hạn lớn hơn 6 tháng tính đến ngày bay, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán mỹ, đơn xin cấp visa …..

 

Xin visa đi du lịch bạn cần lưu ý thời gian xử lý visa tại Việt Nam phụ thuộc từng thời điểm trong năm. Từ tháng 5 đến tháng 9 thường là “mùa cao điểm” khi nhu cầu visa tăng cao. Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi du lịch Mỹ và chuẩn bị xin visa càng sớm càng tốt.

 

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với mức giá tốt nhất. Viettoday là đại lý vé chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng người bay.Chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của tất cả các hãng hàng không để bạn có thể lựa chọn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt: 0932.259.915 để được tư vấn về hành trình bay tốt nhất.